Đêm nay chẳng có trận nào thích nên rãnh ngồi sưu tầm post bài này cho anh em. ffxiv gold Bài này mình sử dụng Sopcast vì trận nào cũng có, ổn định, ít bị giật, dễ sử dụng, điên điên lại có HD. Link:

http://www.sopcast.com/download/ Hoặc: Sopcast 3.2.9 Official http://download.sopcast.cn/download/SopCast-3.2.9.zip Sopcast 3.2.9 Official (Mirror USA)http://www.brothersoft.com/download-sopcast-66299.html cái nào cũng được.

download về, setup rồi để đó nhé. chaussure nike pas cher Mấy bác muốn xem bóng đá thì vào đây :

Ở đây muốn xem trận nào các bác cứ click vào cái ô hình tivi bên phải mỗi trận, như ở đây test trận TOT – MC Ở đây các bác chú ý: Thứ nhất là kênh: Mình thường ít khi xem trên mạng, nên ít có kinh nghiệm. Nhưng ít không có nghĩa là không , mình thường xem trên YES, FOXSOCCER, và STARSPORT Thứ hai là Signal StrengthBitrate. Nếu xem kiểu LD thì chỉ cần Bitrate trên 400 và SS khoảng 3-4 là được. Thứ ba là dòng Software bên phải logo mỗi kênh. Do ta dùng Sopcast nên phải là chữ Sopcast mới xem được. Giờ mở Sopcast lên, check vào dòng Login as Anonymous nếu không có account, không có cũng không ảnh hưởng đến chất lượng Giờ muốn xem thì cứ click Play, sao đó nhấn OK để dùng link với Sopcast, ở đây sẽ test thữ kênh FoxSoccer Để cái số bên góc dưới phải load đến trên 70 là xem êm. ở đây chắc tại wmp không cho chụp ảnh nên đen thui thế này, nhưng bảo đảm là xem được Share thêm vài website xem bóng đá online, do tự mình vào internet sưu tầm :

Không thấy nút Thanks à